คณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 57 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดี พร้อมบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 57 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น กรรมการสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร ศิษย์เก่า และนักศึกษา ได้ร่วมทำบุญตักบาตร พิธีเจริญพระพุทธมนต์ และถวายภัตตาหารเช้า เพื่อความเป็นสิริมงคล และอุทิศส่วนกุศลให้ผู้ล่วงลับ  เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ณ อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น