คณะทันตแพทยศาสตร์ มอบกระเช้าอวยพรปีใหม่ 2564 ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น

รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ นำทีมบุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เดินทางเข้าพบ รศ.ดร.สมหมาย ปรีเปรม ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อมอบกระเช้าอวยพรปีใหม่ 2564 เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ณ อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น