คณะทันตแพทยศาสตร์ให้การต้อนรับผู้เยี่ยมประเมินระดับการพัฒนาคุณภาพ ขั้น 2 จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (สรพ.)

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดี นำคณะผู้บริหาร หัวหน้างาน หัวหน้าหน่วย และบุคลากรคณะ ให้การต้อนรับ คณะผู้เยี่ยมประเมินระดับการพัฒนาคุณภาพ ขั้น 2 โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทย ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประกอบด้วย ภก.ปรมินทร์ วีระอนันตวัฒน์ และ ทพญ.เรวดี ศรีหาหนู โดยมีการนำเสนอผลการดำเนินงานของโรงพยาบาลทันตกรรมที่ผ่านมา (Opening meeting & Hospital presentation) โดย ผศ.ทพญ.ภัทรมน รัตนาพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายโรงพยาบาลทันตกรรม การเยี่ยมชมการปฏิบัติการจริงในแต่ละหน่วยงาน และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และในช่วงบ่ายมีการการสุ่มสัมภาษณ์คณาจารย์ และบุคลากรคณะทันตแพทยศาสร์ อีกด้วย จัดขึ้น ณ ห้องอบรมการศึกษาต่อเนื่อง ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น