ทันตแพทย์ร่วมแสดงความยินดี ศิษย์เก่าดีเด่นคณะทันตแพทยศาสตร์ มข.

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดี พร้อมผู้บริหาร และบุคคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมงานเลี้ยง เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ทพ.วีระศักดิ์ พุทธาศรี ในโอกาสเข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะทันตแพทยศาสตร์ ประจำปี 2561 ณ ศาลาพระราชทานปริญญาบัตรเดิม มหาวิทยาลัยขอนแก่น