ทันตะร่วมมข. รวมโครงการ “กาลพฤกษ์ รวมใจ”

วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.29 น. รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ พร้อมผู้บริหารและบุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทาลัยขอนแก่น เข้าร่วมโครงการ “กาลพฤกษ์รวมใจ” โดย รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดี คณะผู้บริหารผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ร่วมกันปลูกต้นกาลพฤกษ์ จำนวน 190 ต้น ณ แปลงหญ้าอาหารสัตว์ ถนนหมายเลข 1 (ประตูสีฐาน-ตึกอธิการบดี) เพื่อเตรียมความพร้อมฉลองในโอกาสครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในปีพุทธศักราช 2567 และเพื่อเป็นการปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณฟาร์ม คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอแก่น