» ทันตแพทย์ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2562

รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมบุคลากรคณะ นักศึกษาทันตแพทย์ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2562 ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ หน้าโรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ื

Poster : ying | 26 กันยายน 62 16:30:43