» ข่าวสารและกิจกรรม

ทันตะ ร่วม Niigata University Graduate จัดประชุมนานาชาติ ในวาระครบรอบ 40 ปี ...[Read]
ทันตะให้การต้อนรับคณะนักศึกษาทันตแพทย์ จาก Charles Sturt University, Australia...[Read]
ทันตแพทย์ร่วมแสดงความยินดีบุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น...[Read]
ทันตแพทย์ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยขอนแก่น...[Read]
ทันตแพทย์ร่วมแสดงความยินดี ศิษย์เก่าดีเด่นคณะทันตแพทยศาสตร์ มข....[Read]
คณะทันตแพทย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมในพิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่และครูใหญ่พระเทพวิทยาคม (หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ) ...[Read]

Social Network