» ข่าวสารและกิจกรรม

นิทานสุขภาพช่องปาก คว้ารองชนะเลิศ ด้านนวัตกรรมระดับชาติ...[Read]
ทันตแพทย์ร่วมแสดงความยินดี บัณฑิตทันตแพทย์ รุ่น 33 บัณฑิตศึกษา และมหาบัณฑิต ประจำปี 2561...[Read]
คณะทันตแพทยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคว้ารางวัล AAPD 2018 Lion Award...[Read]
ทันตะเจ๋ง..คว้ารางวัลประกวดกระทง...[Read]
ทันตะ มข.จัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ มุ่งแก้โรคในช่องปาก
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ มุ่งแก้โรคในช่องปาก...[Read]
Texas and Thailand UTHealth, Khon Kaen University agree to cultural, scientific exchange...[Read]