» ข่าวสารและกิจกรรม

คณะทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ Dr. Lakshmi T. from Saveetha Institute of Medical and Technical Sciences, India...[Read]
ทันตแพทย์ร่วมขับเคลื่อนความสุขของบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น KKU Drive Happy ...[Read]
ทันตแพทย์ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2562...[Read]
หน่วยทันตกรรมพระราชทานฯ ออกให้บริการทางทันตกรรม ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2562...[Read]
คณะทันตแพทย์จัดมุทิตาจิต เกษียณอายุราชการประจำปี 2562...[Read]
หน่วยทันตกรรมพระราชทานจัดสัมมนาหน่วยทันตกรรมพระราชทาน คณะทันตแพทยศาสตร์ 2562...[Read]