คณะทันตแพทยศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย ครบรอบ 42 ปี

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดี นำคณาจารย์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ เดินทางเข้าพบพร้อมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ศ.ดร.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และบุคลากรทุกท่าน ในโอกาสคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย ครบรอบ 42 ปี ณ สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น